Chevrolet Colorado 2018 – Xe bán tải khỏe nhất

Xe bán tải khỏe nhất phân khúc chỉ có thể là Chevrolet Colorado. Phiên bản 2018 còn ấn tượng hơn nữa khi được trang bị hệ thống động cơ Turbo diesel Duramax 2.8L. Colorado sở hữu khả năng cực kỳ mạnh mẽ, với 4 xi lanh thẳng hàng. Giúp cho công suất cực đại lên đến 197 mã lực khi quay ở tốc độ 3600 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại là 500 Nm tại 2000 vòng/phút. Đủ để chiếc xe vượt qua mọi cuộc hành trình dù là khó khăn nhất, mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa với sức mạnh khủng khiếp.

Động cơ Turbo Duramax 2.8L tăng áp được trang bị trên Chevrolet Colorado

Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản Colorado sử dụng đông cơ Turbo diesel Duramax 2.5L. Phiên bản này cũng sử dụng 4 xy lanh thẳng hàng và công suất cực đại lên tới 161 mã lực, khi quay với tốc độ 3600 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại vẫn đạt 380 Nm. Phiên bản phù hợp với những cung đường đồi núi hiểm trở (ưu điểm vượt trội của dòng bán tải đến từ Mỹ).

Động cơ Turbo Diesel Duramax 2.5 tăng áp trang bị trên Chevrolet Colorado

Hàng loạt các tính năng hiện đại được trang bị trên xe giúp cho bạn dễ dàng làm chủ tay lái. Hệ thống hỗ trợ lực điện thế hệ mới  giúp cho khả năng xử lý linh hoạt cùng với độ chính xác rất cao.

Tiếp theo là không gian hành khách vô cùng rộng rãi, thoải mái cùng với hàng ghế lái hỗ trợ điều chỉnh điện 6 hướng, khiến cho bạn không bị mệt mỏi khi phải tham gia vào những hành trình dài. Chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể điều chỉnh ghế lái thoải mái nhất.

Và còn gì tuyệt hơn khi ngồi trên xe và thưởng thức những bản nhạc du dương từ Chevrolet Mylink. Hệ thống giải trí thông minh này giúp bạn có thể điều chỉnh bằng giọng nói hoặc bằng tay. Những tiện ích trên cả tuyệt vời xứng tầm những chiếc SUV.

Chevrolet Colorado khi được trang bị thêm cả chìa khóa thông minh. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể khởi động xe khi cách xe 20 mét. Tuyệt hơn nữa là khi bạn bước lên xe thì mọi thứ đã sẵn sàng. Điều hòa đã được khởi động làm mát khoang lái. Việc của bạn là tận hưởng.

 

 

5 (100%) 2 votes

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *